TOP_BANNER

FineLife – Siêu thị có quầy tính tiền tự động đầu tiên tại Việt Nam

FineLife thuộc mô hình siêu thị cao cấp, áp dụng công nghệ trong thanh toán nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm thông minh, tiện dụng và nhanh chóng của người tiêu dùng. Ngoài ra, siêu thị FineLife mang đến trải nghiệm mua sắm khá thú vị với mặt hàng trong nước và nhập khẩu để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Có mặt tại chung cư Urban Hill – Phú Mỹ Hưng vào cuối năm 2020, siêu thị FineLife mang đến nhiều điểm nhấn thú vị trong ngành bán lẻ. Siêu thị gồm 2 tầng, có tổng diện tích 2.000 m2, lối đi rộng rãi, tạo sự thoải mái cho khách hàng khi mua sắm.

Siêu thị bố trí các quầy hàng cách xa nhau làm cho lối đi rộng rãi hơn

Với hơn 17.000 mặt hàng thuộc các dòng sản phẩm chất lượng cao trong nước và nhập khẩu, siêu thị có các nhóm hàng như thực phẩm tươi sống, thực phẩm đóng gói, hóa mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân, đồ dùng gia đình, thời trang… Bên cạnh các mặt hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm nhập khẩu chiếm 50% thuộc các ngành hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm đóng gói, đồ gia dụng… có xuất xứ từ Hoa Kỳ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, các nước châu Âu… Siêu thị mang đến nhiều sự lựa chọn hơn, phục vụ cho cộng đồng cư dân người nước ngoài và người Việt Nam tại Phú Mỹ Hưng.

Ngoài hàng Việt Nam thì sản phẩm nhập khẩu giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn

Về sản phẩm nhập khẩu, siêu thị cung cấp các mặt hàng đông lạnh như cua hoàng đế, vẹm xanh nhập khẩu trực tiếp từ Canada, Chile; nhóm trái cây ôn đới như lê Hàn Quốc, sung tươi Hoa Kỳ, táo Nhật Bản…

Các loại hải sản đông lạnh nhập khẩu có kích cỡ khá to

Về thực phẩm đóng gói nhập khẩu, Finelife đáp ứng đa dạng hàng hoá từ sữa các loại như sữa hạt, sữa nguyên kem, ít béo, tách béo cho đến các loại nước giải khát, bánh kẹo và snack.

Sữa tươi nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín của nước Thụy Sĩ, Úc…

Đối với các chị em nội trợ, Finelife tập trung khai thác các mặt hàng nhập khẩu cao cấp và tốt cho sức khoẻ như dầu olive, dầu quả bơ, dấm táo, các loại gia vị chế biến như đinh hương thảo, quế tây, mùi tây cùng nhiều loại sốt mang hương vị ẩm thực Á – Âu và một số loại thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe.

Các loại phô mai được nhập từ các thương hiệu ở nước Pháp
Rau củ hữu cơ nhập khẩu vẫn giữ được độ tươi ngon

Sau khi chọn sản phẩm, khách hàng có thể đến quầy thanh toán tự động của siêu thị để trải nghiệm. Khách hàng sẽ tự dùng máy quét giá sản phẩm, sau đó thanh toán hóa đơn thông qua hình thức trực tuyến, giống như cách một số siêu thị cao cấp trên thế giới đã áp dụng. Ngoài ra, việc kiểm tra giá sản phẩm sẽ chính xác hơn nhờ vào bảng giá điện tử được bố trí cho hơn 10.000 sản phẩm. Finelife là hệ thống siêu thị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ bảng giá điện tử E-label tự động và quầy thanh toán tự động.

Siêu thị còn xây dựng các dịch vụ giao hàng nhanh, chế biến nấu chín theo yêu cầu. Từ đó, cư dân được tận hưởng dịch vụ phù hợp với xu hướng thời đại để việc mua sắm trở nên thoải mái và hiện đại hơn.

Bảng giá điện tử tự động cập nhật 5 phút/lần giúp điều chỉnh đúng giá sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mãi
Khách hàng có thể chọn mua những món ăn có sẵn hay mua thực phẩm tươi sống đến khu vực chế biến sẽ có đầu bếp nấu một số món theo yêu cầu

Sự xuất hiện của siêu thị FineLife mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cũng như phục vụ nhu cầu thiết yếu của cư dân trong cuộc sống hiện đại. Qua đó, siêu thị cũng đóng góp vào mục tiêu từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân nơi đây.

Địa chỉ: 51A đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại đặt hàng: 0911 008 540

Bài và Ảnh: Cẩm Lài

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới